07:40 12/01/2024

Là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực catwalk tại các cuộc thi cũng như các sàn diễn lớn H’Ăng Niê là cái tên luôn được Ban tổ chức và các thí sinh luôn tin tưởng. Và để có những màn trình diễn đặc sắc các thí sinh đã được siêu mẫu H'Ăng Niê "training" kỹ năng catwalk, sẵn sàng bước đi uyển chuyển đầy tự tin cho đêm Chung kết cuộc thi “Hoa Hậu và Nam Vương Thần Tượng Việt Nam” do Công ty TNHH Trung tâm Giải pháp - Bảo trợ Truyền thông VN tổ chức.

 

H’Ăng Niê - Á hậu Siêu mẫu thế giới 2018 

 

Người đẹp H'Ăng Niê sinh năm 1992 tại Đắk Lắk, Tây Nguyên. Cô được biết đến khi tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp, người mẫu từ trong nước đến quốc tế. Cùng nguyên tắc sống “Thất bại không có nghĩa là vấp ngã, với tôi, thất bại là nằm lì sau vấp ngã” đã truyền cho cô một động lực tiếp tục cố gắng, hoàn thiện và nỗ lực chinh phục ước mơ, hành trình cố gắng của H’ăng Niê đã cho ra trái ngọt.

 

Với chiều cao ấn tượng 1,73m, và phong cách cùng thần thái rất thời trang, cô là Á quân 1 cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 và người mẫu có thể hình đẹp nhất, ngay sau đó, xuất sắc vượt qua hơn 40 thí sinh đến từ các châu lục để chinh phục giải thưởng Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Siêu mẫu thế giới 2018. 

 

Người đẹp quyết định dừng việc thi nhan sắc sau thành tích Á hậu Siêu mẫu thế giới 2018

 

Trước đây, H'Ăng Niê được khán giả chú ý khi miệt mài xuất hiện ở nhiều đấu trường nhan sắc như Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, Hoa hậu Đại dương, Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam… Người đẹp tâm sự sau 8 lần “chinh chiến", tuy chưa may mắn để chạm vào chiếc vương miện danh giá nhưng cô thấy bản thân trưởng thành hơn và học hỏi rất nhiều điều như cách ăn nói, ứng xử, đi đứng, tạo dáng… “Tôi quan niệm thi nhan sắc không phải để kiếm tiền, mà là để trải nghiệm và thử thách thanh xuân của tuổi trẻ. Cho nên nếu may mắn không mỉm cười với mình thì mình cũng đã có những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời”, người mẫu sinh năm 1992 bày tỏ.

 

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại ở tuổi 30, cô nói: “Tôi vẫn nhận lời mời cho các show diễn của các nhà thiết kế, chụp ảnh thời trang, quảng cáo và dạy cho các lớp mẫu khi có lời mời”.

 

Siêu mẫu H’Ăng Niê tích cực tham gia chống dịch Covid-19 tại TP. Hồ Chí Minh

 

Bên cạnh đó, H’Ăng Niê được biết đến với nhiều dự án về phát triển bản sắc văn hoá dân tộc Tây Nguyên, kỹ năng sống. Trong đợt bùng phát dịch bệnh Covid -19 lần thứ tư, cô còn được biết đến là một tình nguyện viên xuất sắc trên mặt trận phòng chống dịch tại TP. Hồ Chí Minh nơi cô lập nghiệp. 

 

Cuộc thi Hoa Hậu và Nam Vương Thần Tượng Việt Nam 2023

 

Đến với cuộc thi Hoa Hậu và Nam Vương Thần Tượng Việt Nam 2023, “Viên ngọc trai đen” đồng hành cùng chương trình với vai trò cô giáo hướng dẫn catwalk.

 

Trước khi đến đêm chung kết cuộc thi các thí sinh đã trải qua khoảng thời gian tập luyện cùng Siêu Mẫu H’Ăng Niê. Nữ siêu mẫu hướng dẫn các thí sinh tạo những điểm nhấn trên sân khấu như dừng lại nhún chân khi catwalk đồ bơi, tương tác với camera, tạo dáng với váy dạ hội, áo dài, veston...

 

Các thí sinh nam và nữ đang được Siêu mẫu hướng dẫn hô tên

 

Tại buổi tập huấn, ngoài thời gian tập luyện nghiêm túc cùng huấn luyện viên các thí sinh đã được nghe nhiều chia sẻ thú vị xoay quanh kinh nghiệm biểu diễn, tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc từ siêu mẫu H'Ăng Niê.

 

Siêu mẫu hướng dẫn các bước Catwalk cho thí sinh

 

Song song đó, chị cũng hướng dẫn những kỹ thuật trong dáng đi của từng thí sinh và mang đến nhiều bí quyết quan trọng giúp khắc phục trong thời gian ngắn để các bạn thí sinh có những bước đi uyển chuyển, những màn trình diễn đặc sắc trong đêm chung kết cuộc thi thật tỏa sáng. 

 

Các thí sinh nam đang được Siêu mẫu H’Ăng Niê hướng dẫn tạo dáng cho phần thi áo dài

 

Ngoài ra, các bạn được hướng dẫn kỹ năng tạo dáng, cách tương tác trước ống kính để tạo nên những phần trình diễn lôi cuốn nhất, chỉn chu nhất.

 

Là gương mặt nổi bật trong làng mẫu Việt, sở hữu bề dày thành tích ấn tượng trong nước lẫn quốc tế. Vì vậy, việc được siêu mẫu H'Ăng Niê training chính là cơ hội tuyệt vời giúp các thí sinh của chương trình “Hoa Hậu và Nam Vương Thần Tượng” 2023 hoàn thiện các kỹ năng để các thí sinh sẵn sàng bùng nổ với những màn trình diễn mãn nhãn nhất cho khán giả vào đêm Chung kết được diễn ra vào ngày 28/01/2024 tại thị trấn Măng Đen tỉnh Kon Tum.

 

Phương Uyên

Bình luận