07:34 12/01/2024

Top 31 thí sinh xuất sắc, nỗ lực chuẩn bị cho đêm chung kết sắp tới với sự đồng hành của công ty TNHH Trung tâm Giải pháp - Bảo trợ Truyền thông VN.

 

Ông Vũ Ngọc Thành – Trưởng BTC, nhà báo Chu Loan - Trưởng ban cố vấn lễ hội văn hoá Măng Đen cùng Top 31 thí sinh 

 

Hoa Hậu và Nam Vương Thần tượng Việt Nam 2023 là một trong những sự kiện đặc biệt nằm trong khuôn khổ chương trình "Lễ hội Văn hóa Măng Đen 2023". Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 26/1/2024 – 28/1/2024 tại thị trấn Măng Đen được tổ chức bởi Công ty TNHH Trung tâm Giải pháp Bảo trợ Truyền thông VN phối hợp với kênh VTV8 và UBND tỉnh Kon Tum.

 

Sau thời gian diễn ra các vòng: sơ khảo, bán kết thành công, chung kết Hoa hậu và Nam vương Thần tượng Việt Nam đang được khởi động và chính thức diễn ra vào ngày 28/1. Vào chặng nước rút, dàn thí sinh vẫn giữ được năng lượng tích cực, nhiệt huyết và nỗ lực hướng đến đêm chung kết chinh phục vương miện, quyền trượng của cuộc thi.

 

Dàn thí sinh duyên dáng trong tà áo dài 

 

Cuộc thi "Hoa hậu và Nam vương Thần tượng Việt Nam 2023" nhằm tìm kiếm gương mặt truyền cảm hứng cho giới trẻ tiếp nối cho các hoạt động vì cộng đồng, lan tỏa giá trị nhân văn về tri thức, lòng nhân ái đến cộng đồng và xã hội.

 

Công ty TNHH Trung tâm Giải pháp - Bảo trợ Truyền thông VN sẽ lồng ghép nhiều hoạt động quảng bá văn hóa, du lịch của thành phố. Đúng với tiêu chí cuộc thi là tìm ra người xứng đáng với danh hiệu mà đây còn là cơ hội quảng bá rộng rãi hơn nét đặc sắc văn hóa, giá trị hình ảnh, con người Kon Tum nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung đến bạn bè, du khách trong và ngoài nước.

 

Chương trình hứa hẹn mang đến những điểm nhấn độc đáo, mang đậm dấu ấn bản sắc văn hóa cùng sự uy tín của các đơn vị đồng hành quảng bá chương trình mà bạn không thể bỏ qua.

  

 

Vòng chung kết toàn quốc Hoa hậu và Nam vương Thần tượng Việt Nam 2023 sẽ được phát sóng trực tiếp trên VTV8, các nền tảng truyền thông mạng xã hội, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Kon Tum và một số tỉnh, thành khác.

Mai Chi

Bình luận