08:46 12/01/2024

Cuộc thi "Hoa hậu và Nam vương Thần tượng Việt Nam - Ms and Mr Idol Vietnam" 2023 vinh dự khi nhận được sự đồng hành của Nghệ nhân Quốc gia Nguyễn Đình Phúc với bộ sưu tập vương miện, quyền trượng mang tên "Phượng Hoàng Tái Sinh".

Nghệ nhân Nguyễn Đình Phúc được biết đến là người luôn đặt tâm huyết, nỗ lực để chế tác ra những thiết kế tinh xảo trong lĩnh vực chế tác vương miện, quyền trượng tại nhiều cuộc thi sắc đẹp lớn tại Việt Nam. Đây là niềm đam mê lớn nhất đối với anh trên con đường đến với nghệ thuật chế tác.

 

anh-phuc.jpg (217 KB)

Nghệ nhân Quốc Gia - Nguyễn Đình Phúc

 

Suốt quá trình làm nghề của mình, anh đã chế tác ra nhiều sản phẩm nhằm tôn vinh những người đẹp Việt Nam trong các cuộc thi sắc đẹp. Theo anh, “Với tiêu chí đã là nghệ nhân thì phải làm những gì tinh xảo nhất, em đã luôn tìm tòi tạo ra những sản phẩm tinh xảo và mang giá trị cao. Đam mê của Phúc là chế tác vương miện. Nhìn những chiếc vương viện được các hoa hậu đội trên đầu cho em nhiều cảm hứng làm việc”, Nghệ nhân Quốc gia chia sẻ.

 

Nghệ nhân Nguyễn Đình Phúc mang đến những tác phẩm vương miện ấn tượng, lan tỏa dấu ấn trong và ngoài nước

 

Cuộc thi “Hoa hậu và Nam vương Thần tượng Việt Nam - Ms and Mr Idol Vietnam” 2023 là sự kiện quy mô lớn nằm trong tuần lễ của “Lễ hội Văn hóa Măng Đen 2023”, do Công ty TNHH Trung tâm Giải pháp - Bảo trợ Truyền thông Việt Nam phối hợp cùng UBND tỉnh Kon Tum, Trung tâm Truyền hình Việt Nam KV miền Trung - Tây Nguyên VTV8 tổ chức. Đến với cuộc thi sắc đẹp lần này, sự đồng hành của Nghệ nhân Nguyễn Đình Phúc cùng với bộ sưu tập mang tên “Phượng Hoàng Tái Sinh” sẽ mang đến những siêu phẩm với thiết kế tuyệt mỹ, giàu ý nghĩa đối với người đăng quang nói riêng và cả cuộc thi nói chung.

 

Bộ vương miện, quyền trượng "Phượng Hoàng Tái Sinh"

 

Bộ vương miện, quyền trượng với gam màu chủ đạo là vàng và xanh lá. Màu vàng tượng trưng cho đất và nắng của vùng Tây Nguyên, màu xanh tượng trưng cho núi rừng, thiên nhiên của Tây Nguyên, cách điệu là chim phượng hoàng, cùng với đó là sự kết hợp của những viên ngọc trai tượng trưng cho biển cả. 

Những chiếc vương miện, quyền trượng thuộc Bộ sưu tập “Phượng Hoàng Tái Sinh” là những siêu phẩm sẽ sớm tìm thấy những chủ nhân xứng đáng của “Hoa hậu và Nam vương Thần tượng Việt Nam - Ms and Mr Idol Vietnam” 2023

 

Top 31 thí sinh cuộc thi “Hoa hậu và Nam vương Thần tượng Việt Nam - Ms and Mr Idol Vietnam” 2023

 

Nghệ nhân Nguyễn Đình Phúc sẽ tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi “Hoa hậu và Nam vương Thần tượng Việt Nam - Ms and Mr Idol Vietnam” 2023 để tìm ra chủ nhân xứng đáng đạt được ngôi vị Hoa hậu, Nam vương cao nhất của cuộc thi trong bộ sưu tập “Phượng Hoàng Tái Sinh”.

Phạm Hà Anh

Bình luận