08:37 11/01/2024

Cuộc thi “Hoa hậu và Nam vương Thần tượng Việt Nam - Ms and Mr Idol Vietnam” 2023 đã đi được hơn nửa chặng đường. Bên cạnh sự nỗ lực để giành lấy ngôi vị cao nhất, Top 32 thí sinh đã có những khoảnh khắc ý nghĩa, đáng nhớ trong chuyến Hành trình Nhà chung tại Houston Villa Vung Tàu.

Đến với Hành trình Nhà chung, Top 32 thí sinh đã trải qua một tuần đồng hành cùng Ban tổ chức và Ban giám khảo nhằm rèn luyện kỹ năng, học tập, trau dồi bản thân. Không chỉ vậy, các thí sinh đã được dịp gần nhau hơn qua các hoạt động thực tế, sinh hoạt thường ngày tại ngôi nhà chung thuộc Houston Villa Vung Tau.

z4929770021086_42c24deb4a36045eb089bff8ac35050d

Các thí sinh chụp ảnh cùng Nhà báo Vũ Ngọc Thành, Trưởng Ban Tổ chức (vị trí thứ 6, từ trái sang), ông Trịnh Việt Thắng, Chủ tịch Tập đoàn Houston (vị trí thứ 5, từ phải sang), bà Lê Thị Nga, Phó Chủ tịch Tập đoàn Houston (vị trí thứ 4, từ phải sang) và nhân viên Houston Villa Vung Tau 

Đêm Gala Dinner là một trong những khoảnh khắc mang lại nhiều cảm xúc cho các thí sinh với bầu không khí họp mặt ấm cúng. Nhà báo Vũ Ngọc Thành, Giám đốc Công ty TNHH Trung tâm Giải pháp Bảo trợ Truyền thông Việt Nam - Trưởng BTC cuộc thi, ông Lê Anh Minh, Cố vấn sắc đẹp - Thành viên Ban giám khảo đã trao những chiếc sash tỉnh thành danh giá, các thí sinh có cơ hội hô vang tên và quê hương của mình.

Picture2

Các thí sinh mang dải sash quê hương đầy tự hào của mình

Chuyến đi đã mang lại bài học về kỹ năng: catwalk, chụp ảnh photoshoot trước ống kính, tư duy, ứng xử,... đến các thí sinh để nhìn nhận được điểm mạnh, điểm yếu bản thân nhằm phát huy năng lực, khắc phục điểm yếu và trau dồi kiến thức làm hành trang cho Chung kết toàn quốc sẽ diễn ra sắp tới vào cuối tháng 1/2024.

Hành trình Nhà chung 7 ngày khép lại với những dư âm, sự lưu luyến của Top 32 thí sinh “Ms and Mr Idol Vietnam” 2023. Trải nghiệm tại Ngôi nhà chung thuộc Houston Garden Villa Vung Tau sẽ là trải nghiệm thực tế ý nghĩa, đáng nhớ, không chỉ giúp các thí sinh nâng cao bản thân mà còn là dịp gắn kết hơn giữa các thí sinh cuộc thi.

Một số hình ảnh thí sinh khi trải nghiệm Hành trình Nhà chung tại Houston Villa Vung Tau:

Picture3
Picture4
Picture5
Picture6
Picture7
Picture8

Houston Villa Vung Tau được biết đến là một địa điểm nên thêm vào danh sách cho những du khách trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng hay chuyến du lịch tại Vũng Tàu. Không gian tại Houston Villa Vung Tau với không gian riêng tư, thân thiện rất phù hợp đối với những đoàn đông có những hoạt động gia đình riêng tư hoặc nhu cầu không gian riêng biệt. Bên cạnh đó, sự tiện nghi và đầy đủ về mặt không gian, thiết bị cũng là điểm cộng tại đây, du khách có thể tự nấu ăn, tổ chức buổi tiệc hoặc thư giãn tại không gian riêng của mình.

Picture9
Picture11

Không gian thoáng mát, rộng rãi tại Houston Villa Vung Tau

Villa thường được trang bị đầy đủ tiện nghi như bếp, không gian sinh hoạt chung, phòng ngủ riêng, hồ bơi, khu vực tiệc nướng BBQ, vườn,... điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí khi đi du lịch. Điểm đặc biệt tại đây chính là ngoài không gian sân vườn thoáng mát, rộng rãi, hồ bơi tại đây không có mùi Clo vì hầu hết sử dụng công nghệ điện phân muối - công nghệ mới nhất giúp nước hồ bơi giống nước biển phù hợp cho da nhạy cảm và không gây khô tóc, khô da khi trải nghiệm.

Picture10

Phòng bếp, phòng ngủ đầy đủ tiện nghi tại Houston Villa Vung Tau

Hành trình Nhà chung là một trong những hoạt động ý nghĩa, đầy trải nghiệm của Top 32 thí sinh cuộc thi “Ms and Mr Idol Vietnam” 2023. Houston Villa Vung Tau đã đồng hành cùng chuyến trải nghiệm Hành trình Nhà chung đáng nhớ cùng Ban tổ chức, Ban giám khảo và các thí sinh cuộc thi. Đêm chung kết chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh Đài Truyền hình Việt Nam Khu vực Miền Trung - Tây Nguyên (VTV8).

 Vũ Ngọc Thành

Bình luận