05:43 12/07/2023

Ngày 25/07/2023, tại TP. Kon Tum – tỉnh Kon Tum diễn ra họp báo tổ chức cuộc thi “Hoa Hậu và Nam Vương Thần Tượng Việt Nam” năm 2023 thí sinh đăng quang sẽ đại diện quảng bá hình ảnh thương hiệu, các giá trị tốt đẹp về văn hoá, và du lịch, cùng con người trên khắp miền tổ quốc và thế giới nhằm góp phần đem đến các giá trị văn hoá và nghệ thuật đối với người dân cùng du khách, đồng bào đang cư trú ở tỉnh Kon Tum.

Lần đầu được tổ chức ở Việt Nam, cuộc thi Hoa Hậu và Nam Vương Thần Tượng Việt Nam 2023 (Ms and Mr Idol Viet Nam 2023) sẽ mang những thí sinh từ 3 miền Bắc - Trung - Nam cùng các tỉnh và thành phố trên cả nước về với vùng đất “thung lũng của núi rừng Cao Nguyên kỳ vĩ”, từ đó góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam nói chung và tỉnh Kon Tum nói riêng.

 

“Hoa Hậu và Nam Vương Thần Tượng Việt Nam” năm 2023 không chỉ là một cuộc thi sắc đẹp 

 

Cuộc thi được Công ty TNHH Trung Tâm Giải Pháp - Bảo Trợ Truyền Thông Việt Nam thực hiện để lựa chọn các gương mặt xứng đáng đạt danh hiệu “Hoa Hậu và Nam Vương Thần Tượng Việt Nam: thông qua từng vòng thi trong chương trình. Thông qua cuộc thi, góp phần giới thiệu hình ảnh tốt đẹp của du lịch tại tỉnh Kon Tum nói riêng và Việt Nam nói chung đến cộng đồng quốc tế. Trên cơ sở đó, góp phần thu hút những nhà đầu tư phát triển văn hoá và du lịch ở tỉnh Kon Tum.

 

Bên cạnh đó cuộc thi còn tổ chức đúng với pháp luật và thuần phong mỹ tục của Việt Nam nhằm tạo dựng những giá trị truyền thống văn hoá nghệ thuật tốt đẹp của dân tộc. Tạo ra môi trường văn hoá nghệ thuật lành mạnh, bổ ích, lý thú và ý nghĩa giúp những bạn sinh viên Việt Nam phát huy tài năng, sắc đẹp, trí tuệ, tâm đức và góp phần truyền bá những giá trị văn hoá tốt đẹp của thế hệ trẻ Việt Nam lan tỏa đến quốc tế.

 

Đấu trường sắc đẹp thu hút thí sinh nam lẫn thí sinh nữ

Ở nước ta, khái niệm "cuộc thi sắc đẹp" là cuộc thi có tính truyền thống chú trọng đến việc đánh giá và xem xét những chỉ số hình thể của mỗi thí sinh bao gồm vẻ ngoài bên trong cùng với những tiêu chí bao gồm đánh giá các nhân cách, trí thông minh, tài năng, tính cách và những dự án cộng đồng thể hiện qua những cuộc phỏng vấn kín với giám khảo và qua những câu hỏi công khai trên sân khấu. Đa số những đấu trường nhan sắc ở Việt Nam là nhắm đến đối tượng nữ giới, thi thoảng cũng có cuộc thi sắc đẹp dành nam giới, tuy nhiên khác nhau về số lượng và tần suất tổ chức.

 

Nhưng tại “Hoa Hậu và Nam Vương Thần Tượng Việt Nam” năm 2023, BTC đã mở rộng đối tượng thí sinh là công dân nam hoặc nữ, có quốc tịch Việt Nam, đang sống ở các nước khác trên thế giới, bao gồm các cộng đồng người Việt hiện đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài. Có độ tuổi từ 18 - 25 (tính theo ngày, tháng, năm sinh của giấy khai sinh bản chính hoặc bản sao chứng thực). Trình độ học vấn là tốt nghiệp phổ thông trung học trở lên. Đó là điều đặc biệt tạo nên giá trị cuộc thi.

 

Vẻ đẹp của hoa hậu và nam vương không đơn thuần chỉ là vẻ đẹp của một cá nhân, mà đi kèm với danh tính vùng miền, là thông điệp về cuộc thi muốn giao tiếp, muốn định vị mình với Tổ quốc, quốc tế: đó có thể là sắc đẹp vừa hiện đại và truyền thống, hội nhập nhưng không hoà tan, thân thiện, dễ mến.

 

Nơi tài sắc vẹn toàn được thể hiện

Thí sinh tại "Hoa Hậu và Nam Vương Thần Tượng Việt Nam" năm 2023 không những được biết đến với vẻ ngoài xinh xắn, tươi tắn và tỏa nắng, mà còn nổi tiếng với sự chuyên nghiệp và tài năng. Để giành được ngôi vị cao nhất, mỗi thí sinh phải vượt qua được vòng sơ khảo với những tiêu chí yêu cầu từ BTC gồm Thể hình cân đối (đạt chỉ số hình thể BMI), gương mặt khả ái; Trình diễn catwalk tự tin, trẻ trung, khỏe khoắn và đẹp mắt; Tạo dáng phù hợp với trang phục. Hơn nữa, thí sinh phải chứng tỏ được trí tuệ và sự nhanh nhạy trong việc ứng xử với Ban giám khảo.Danh hiệu và giá trị giải thưởng hấp dẫn

Người chiến thắng vương miện Hoa Hậu và Nam Vương Thần Tượng Việt Nam (Ms and Mr Idol Viet Nam) với việc được quyền tham gia đấu trường Quốc tế, họ sẽ được trao mức tiền thưởng 200.000.000 VNĐ mỗi giải. Cùng cơ hội trở thành đại sứ thương hiệu cho các nhãn hàng trong vòng 1 năm, được góp mặt trên bìa tạp chí thời trang danh tiếng trong và ngoài nước, được tham dự những sự kiện thời trang của BTC.

 

Lan tỏa thông điệp “thiên đường giữa đại ngàn”

Với mục đích mang đến giá trị Văn hoá Kon Tum độc đáo, sự kiện “Hoa Hậu và Nam Vương Thần Tượng Việt Nam” năm 2023 nằm trong khuôn khổ chương trình “Lễ hội Văn hóa Măng Đen 2023” sẽ mang đến môi trường văn hoá nghệ thuật sôi động, bổ ích, lý thú đầy ý nghĩa giúp những bạn trẻ Việt Nam phát huy tài năng, sắc đẹp, trí tuệ, tâm đức và đồng thời đưa những giá trị văn hoá tốt đẹp của thế hệ trẻ Việt Nam lan tỏa tới quốc tế.

 

Chương trình được tổ chức thông qua Công ty TNHH Trung tâm Giải pháp Bảo trợ Truyền thông VN và với sự đồng hành của VTV8 - Đài Truyền hình Việt Nam cùng UBND tỉnh Kon Tum.

 

media2.2.jpg (4.56 MB)

 

THÔNG TIN CẬP NHẬT CHƯƠNG TRÌNH TẠI: CÔNG TY TNHH TRUNG TÂM GIẢI PHÁP BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG VN

Địa chỉ: Số 468 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q.7, TP. HCM

SĐT: 0889753827 - 0369773812

Website: https://giaiphaptruyenthong.net.vn/ https://msandmridolvietnam.vn/ Facebook:

Chương trình “Lễ hội Văn hóa Măng Đen 2023”: https://www.facebook.com/profile.php?id=100092174672836

Cuộc thi “Ms and Mr Idol Viet Nam”: https://www.facebook.com/msandmridolVietNam?mibextid=ZbWKwL Tiktok: https://www.tiktok.com/@missandmissteridol

 

 

Bình luận