07:59 12/01/2024

Công ty TNHH Trung tâm Giải pháp - Bảo trợ Truyền thông là đơn vị tổ chức cuộc thi “Ms and Mr VietNam” 2023 do Nhà báo Vũ Ngọc Thành - GĐ công ty đồng thời là Trưởng BTC thực hiện. Cuộc thi đang đến giai đoạn chuẩn bị “nước rút” cho đêm Chung kết được diễn ra tại thị trấn Măng Đen, tỉnh Kon Tum. Đây là sự kiện đặc sắc nằm trong “Lễ hội Văn hóa Măng Đen 2023”.

 

Nhà báo Vũ Ngọc Thành - Trưởng ban tổ chức Lễ hội Măng Đen 2023

 

Cuộc thi “Hoa hậu & Nam vương Thần tượng Việt Nam 2023 ” được Công ty TNHH Giải pháp Bảo trợ Truyền thông Việt Nam phối hợp cùng Trung tâm truyền hình Việt Nam khu vực Miền trung – Tây nguyên và UBND tỉnh Kon Tum tổ chức. Cuộc thi nằm trong khuôn khổ Lễ hội văn hoá Măng Đen được tổ chức vào cuối tháng 01/2024 tại thị trấn Măng Đen – Kon Tum.

 

Công ty Giải Pháp - Bảo trợ Truyền Thông VN là công ty trực thuộc trong lĩnh vực tổ chức các chương trình sự kiện, truyền thông, sản xuất phim quảng cáo, phim tự giới thiệu, tvc quảng cáo... Với sứ mệnh "SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ NIỀM HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI" Giải Pháp - Bảo trợ Truyền Thông VN luôn mong muốn đem lại sự tin tưởng và một chất lượng hoàn hảo. 

 

 

Dàn thí sinh diện dải sash quê hương của mình đầy tự hào 

 

Và cuộc thi Ms & Mr Idol Viet Nam ra mắt nhằm giới thiệu đến công chúng một sân chơi sắc đẹp mang tầm vóc quốc gia. Sân chơi với tiêu chí lựa chọn người đăng quang phải hội đủ nhiều yếu tố, tìm kiếm và tôn vinh những nhan sắc và tài năng của các Nam, Nữ công dân Việt Nam để lan tỏa giá trị nhân văn về tri thức và lòng nhân ái đến cộng đồng và xã hội. 

 

Dàn thí sinh duyên dáng trong tà áo dài truyền thống

 

Theo thông tin từ chương trình bên cạnh là Trưởng ban tổ chức chính thức của cuộc thi, Công ty TNHH Trung tâm Giải pháp và Bảo trợ Truyền thông VN cũng là đơn vị truyền thông chính thức của chương trình với sứ mệnh kết nối, tiếp tục khẳng định vai trò, tầm quan trọng của công tác tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, đất, người Kon Tum và Tây Nguyên; góp phần tuyên truyền. Với mong muốn cộng hưởng thông điệp của Cuộc thi với nhiều hoạt động ý nghĩa giao lưu văn hoá cho các thí sinh.

 

Các thí sinh tại vòng sơ khảo tại Việt Mũi Né

 

Và đêm chung kết của cuộc thi “Ms and Mr Idol VietNam” 2023 tìm ra gương mặt đăng quang xứng đáng nhất với chiếc vương miện và quyền trượng sẽ được diễn ra vào ngày 28/01/2024 và truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình quốc gia kênh VTV8, các nền tảng truyền thông mạng xã hội, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Kon Tum và một số tỉnh, thành khác.Phương Uyên

 

Bình luận